A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân An, Cô trò Lớp 5A2 - Những lời tri ân Thầy Cô

         Trường Tiểu học Xuân An, Cô trò Lớp 5A2 - Những lời tri ân Thầy Cô

        Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong dịp 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.

          Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường Tiểu học Xuân An thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, vượt qua khó khăn dịch bệnh Covid đang hoành hành, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm, để giáo viên, học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Một trong những hoạt động hướng tới kỉ niêm ngày Nhà giáo Việt Nam, cô trò lơp 5A2 đã tham gia cuộc thi "Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường", nhằm ghi nhận, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo có tình cảm, việc làm, thành tích tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục. Nội dung các tác phẩm dự thi viết về những ấn tượng sâu sắc về thầy cô giáo mà các bạn yêu quý, ngưỡng mộ hoặc những ảnh hưởng đặc biệt của thầy, cô giáo tới việc học tập, nhận thức làm thay đổi cuộc sống của các nhân người viết. Dưới đây là một số bài viết về thầy cô và mái trường hay và sâu sắc, tôi xin chia sẻ đến các bạn đọc.

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Lê Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 11 : 4.692