A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên đợt 1 của trường Tiểu học Xuân An năm học 2020 – 2021

                            Lễ kết nạp đội viên đợt 1 của trường Tiểu học Xuân An năm học 2020 – 2021

      Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

      Với ý nghĩa đó, sáng ngày 23/03/2021 Liên đội Trường Tiểu học Xuân An đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 1 năm học 2020 - 2021 cho 80 em học sinh khối 3 tại 2 điểm trường.

      Buổi lễ có sự góp mặt của cô giáo Võ Thị Thuận, cô Đinh Thị Tú Phó hiệu trưởng trường, cô giáo Trần Tuyết Như Tổng phụ trách Đội, các thầy giáo cô giáo khối lớp 3 và 80 em nhi đồng ưu tú.

      Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Trần Tuyết Như – Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

      Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 04 : 1.545