TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN AN - NGHI XUÂN - HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “ TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC : 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và kế hoạch chỉ đạo của phòng Gáo dục về tổ chức “ Giao lưu Tuổi thơ khám phá” cho học sinh cấp Tiểu học. Chiều ngày 31/3/2021 trường tiểu học Xuân An - huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thành công chương trình “ Giao lưu Tuổi thơ khám phá” cấp trường cho học sinh khối 3,4,5.

Tham dự chương trình là các đội chơi đến từ khối 3,4,5.

Chương trình giao lưu diễn ra với 3 phần thi: Phần khởi động, Khám phá và Chung sức.Mỗi phần chơi là một nét độc đáo riêng, và sự thú vị riêng. Phần “Khởi động” tạo cơ hội cho các em thể hiện niềm đam mê và sáng tạo nghệ thuật. Phần “ Khám phá” thể hiện tài hiểu biết chung về các lĩnh vực : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử - Địa lí và Lịch sử địa phương. Phần “ Chung sức” thể hiện sự thông minh khéo léo và đoàn kết trong mỗi đội chơi.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho phụ huynh, giáo viên và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật.

GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC : 2020 - 2021

Tham dự chương trình là các đội chơi đến từ khối 3,4,5.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật.