A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20/10.

       Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam“.

Hàng năm, vào ngày 20-10,  phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Chiều ngày  20/10/2021 trường Tiểu học  Xuân An long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường. 

Để chào mừng ngày lễ này, trường Tiểu học Xuân An đã có rất nhiều những hoạt động để chào mừng ngày 20-10 như: tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chia tay hai đ/c giáo viên đã về hưu theo chế độ; hội giảng – hội học; các em học sinh làm bưu thiếp tặng mẹ, tặng cô. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các bạn học sinh đã được tự tay thiết kế những tấm thiệp và những món quà rất xinh, đầy sáng tạo, đậm chất cá nhân để gửi tới những người phụ nữ trong gia đình mình.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm của cả cô và các con gửi tới các bà, các mẹ. Một lần nữa xin được chúc các bà, các mẹ, các bạn nữ luôn dồi dào sức khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

          Các hình ảnh chào mừng ngày 20-10 của trường Tiểu học Xuân An:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 11 : 4.696